Kinh nghiệm mua quạt trần an toàn và chất lượng giá rẻ

Kiểu dáng, chất liệu quạt

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu thị trường, nhà sản xuất đã tung ra rất nhiều mẫu mã , kiểu dáng, chất liệu khác nhau để nhằm phục vụ nhu cầu cho đông đảo người tiêu dùng. Nắm bắt được tâm lý khách hàng quạt trần được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như quạt trần cánh gỗ, quạt trần cánh xếp với chất liệu cánh là gỗ, kim loại, mica.. có đèn trang trí hoặc không.

Động cơ quạt

Động cơ đóng vai trò quan trọng, yếu tố quyết định hiệu quả làm mát. Nên chọn động cơ phù hợp với không gian phòng để tạo ra những luồng gió vừa đủ cho căn phòng. Bạn cần chú ý xem động cơ còn được niêm phong mới hay không, chọn quạt có vòm chống rung lắc hoạt động êm ái sẽ giúp mang lại cho bạn một không gian yên tĩnh tuyệt đối để không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Diện tích phòng cần lắp quạt

Trước khi quyết định mua quạt bạn cần xác định chính xác diện tích căn phòng, để mua quạt trần giúp lựa chọn chiếc quạt trần có sải cánh phù hợp, làm mát tốt cho cả căn phòng,

Chọn quạt nhập khẩu chính hãng

Quạt trần nhập khẩu hầu hết là những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người dùng ưa chuộng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thiết kế đẹp mắt ,công suất lớn nên tạo ra lượng gió mát nhiều hơn. Làm từ những chất liệu cao cấp không rỉ sét, vận hành êm ái, bền bỉ không gây ồn và giúp tiết kiệm điện năng tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Kinh nghiệm mua quạt trần an toàn và chất lượng giá rẻ

Chế độ bảo hành quạt

Chế độ bảo hành rất quan trọng, nó đánh giá được chất lượng của những sản phẩm, 1 chiếc quạt tốt sẽ được bảo hành lâu dài khả năng bạn chọn hãng quạt có chế độ bảo hành vĩnh viễn và tại nhà.

Nếu bạn có nhu cầu mua quạt trần trang trí hãy lên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

Công Ty TNHH Cổ Phần Nội Thất Tâm Anh
Nhà Phân Phối Quạt Trần Hàng Đầu Việt Nam
Hotline: 0963 059 288  Hoặc 0978 031 093 – Số Điện Thoại : 024 666 345 68
Địa chỉ : Số 277 Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Tin Liên Quan